“Làm cho CUỘC SỐNG ở nhà Tốt Hơn và Dễ Dàng Hơn”

Chúng tôi là những người tạo ra không gian, tìm lại Diện Tích của các mét khối đã bị mất cho các giải pháp tạm thời trong rất nhiều ngôi nhà hiện nay.

Nội thất thông minh AMD trong thiết kế theo Phong Cách Bắc Âu – Scandinavian

Giải pháp của chúng tôi được thiết kế làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Thiết kế hiện đại, tiện dụng giúp cho bạn dễ dàng sáng tạo và truyền cảm hứng cho một ngày. Với đam mê tạo ra một hệ thống như một shop thời trang dành riêng cho bạn ở bất kỳ không gian nào trong mọi căn phòng, khi mọi thứ có vị trí của nó cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm cửa lùa (trượt) và hệ thống tủ quần áo với tất cả các loại phụ kiện tương ứng có thể kết hợp và điều chỉnh để tối ưu cho mọi không gian.

Sứ Mệnh:

Mục tiêu chính của chúng tôi là giảm tác động đến môi trường và mức tiêu thụ tài nguyên. Từ đó, chúng tôi muốn mang đến một giải pháp dễ dàng, tiện lợi và bền vững nhất cho người sử dụng được lâu dài.

Giá trị cốt lõi

Tại Smart Furniture – AMD, chúng tôi rất tự hào về văn hóa và các giá trị cốt lõi của chúng tôi để tập trung vào khách hàng:

—Quan tâm đến sự đổi mới,

—Thực hiện một cách chuyên nghiệp,

—Xây dựng giá trị nhân đạo

—Chia sẻ một cách tiếp cận toàn diện.

“ONE AMD – ONE TEAM là nơi hiển thị các giá trị cốt lõi của chúng tôi – nơi chúng tôi xem mình là MỘT nhóm – MỘT tập thể, bất kể nơi nào”

Nội thất thông minh AMD – Giải pháp toàn diện cho căn hộ:

  • Phòng Ngủ
  • Góc làm việc trong nhà
  • Hành Lang
  • Phòng Khách
  • Phòng Giặt
  • Bếp
  • Tiện ích và lưu trữ

Tủ quần áo của bạn rất tiềm năng

Thích nghi một cách tự nhiên với các thiết kế không gian của bạn. Tủ quần áo của bạn được tạo ra để trở nên linh hoạt vô tận.

Góc Tư Duy

Hãy để nội thất thông minh AMD là sự lựa chọn tối ưu cho không gian của bạn