Mr.Quý – BÀI VIẾT MINI GAME I LOVE AMD

 

Giới thiệu về tác giả

Tên: Mr.Quý

Bộ phận: Kho

Bài viết nêu cảm nghĩ về sản phẩm công ty

Dòng sản phẩm kệ AMD – thiết kế cho ngồi nhà hoàn hảo.

Năm 2019, AMD cho ra dời dòng kệ treo tường thông minh với thiết kế tiện dụng, thẫm mỹ cao. Dòng kệ là sự kết hợp của thanh ray, tay đỡ thế hệ mới, với thanh đà phía trên tạo khả năng trượt trên một đường ngang của bộ kệ.

Bộ kệ ra đời tạo xu hướng nội thất mới, các tủ đồ truyền thống cồng kềnh được thay thế bằng kệ treo tường tháo lắp dễ dàng nhỏ gọn. Kệ treo tường không chỉ thay thế một tủ đồ bình thường với chức năng chứa quần áo mà còn có nhiều tính năng khác như để giày dép, các vật phẩm trang trí như lọ hoa, tranh,… tạo điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà, bộ kệ từ đó trở thành không gian trang trí cho ngôi nhà.

Bộ kệ AMD 19 với nhiều lựa chọn màu sắc độc lạ, tùy theo ý thích của khách mà có thể mix các màu lại với nhau

Kết hợp thanh ray trắng, tay đỡ trắng ván trắng cho ra một bộ kệ tinh khôi, thích hợp với các căn nhà thích sự đơn giản nhưng với một bộ kệ trắng nếu biết cách trưng bày tạo điểm nhấn những sản phẩm trên kệ thì sẽ tạo ra một không gian bày trí hoàn hảo.

Kết hợp thanh ray đen, tay đỡ đen với ván trắng tạo nên một bộ kệ “chất”, bộ kệ này sẽ kích thích thị giác rất lớn nếu tường được sơn màu trắng hoặc đen, đây cũng là lựa chọn của nhiều của hàng hiện nay, kết hợp trắng đen không bao giờ là xu hướng lỗi thời.

Sử dụng ván màu vân gỗ tạo ra một bộ kệ nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Màu vân gỗ được các hộ gia đình rất ưu chuộng vì màu đẹp, giữ màu tốt và ít bị bám bẩn hơn ván trắng và đặc biệt là hợp cho việc cất trữ đồ đạc hơn ván trắng.

Bộ kệ AMD 19 còn là người bạn đồng hàng dễ tính của các ngôi nhà Việt Nam bởi khả năng tháo lắp dễ dàng và có thể thay đổi kiểu dáng liên tục, nó có thể lắp một bộ kệ lớn ở phòng khách chứa các vật phẩm décor, sách,… là không gian trang trí cho ngôi nhà, nó có thể lắp ở phòng ngủ tạo thành 1 bộ tủ để quần áo, hoặc cũng có thể trở thành một kệ nhỏ để giày dép,… Nói chung kệ có thể hoàn thành hầu hết các mong muốn của chủ nhân

Ngày nay,việc sở hữu một bộ kệ thông minh không còn là chuyện khó, đến với cửa hàng AMD  36/4 Tự Lập, Phường 4, Tân Bình để khám phá thế giới nội thất, vật tư thi công tinh tế và hoàn hảo.

Facebook Comments