Mr.Tú – BÀI VIẾT MINI GAME I LOVE AMD

 

Giới thiệu về tác giả

Tên: Mr.Tú

Đại diện Chi nhánh KV miền Bắc

Bài viết nêu cảm nghĩ về sản phẩm AMD

Trong xu hướng phát triển hiện nay các nhà thi công công trình nội thất luôn chú trọng những giải pháp tối ưu cho các hạng mục bằng việc tìm kiếm những dòng sản phẩm đa năng, tiện ích, tiết kiệm không gian, mang tính thẩm mỹ cao nhưng lại hợp lý về giá cả.

Do vậy việc hình thành một công ty chuyên đáp ứng, cung cấp các phụ kiện tiện ích cho các nhà thầu, nhà thi công nội thất là bước đi đúng đắn và phù hợp với xu thế. Và trong bối cảnh đó thương hiệu AMD (Accessories Material Display) đã hình thành và ra đời. Với sứ mạng của mình, AMD đã trở thành một trong những thương hiệu về cung cấp phụ kiện thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với hướng đi đúng đắn, AMD đã phát triển đa dạng dòng sản phẩm của mình, đáp ứng một cách tối đa nhu cầu của khách hàng như tấm lưới trang trí, tấm tôn đột lỗ, tấm gỗ slatwall, bộ kệ đa năng…và các phụ kiện móc treo đi kèm.

    Về dòng sản phẩm tấm lưới trang trí, đây là sản phẩm phù hợp cho tất cả các không gian từ nhà ở, văn phòng làm việc cho đến các shop bán hàng. Với sự đa năng của mình, sản phẩm tấm lưới trang trí luôn mang đến những tiện ích hết sức hài hòa cho nhu cầu về không gian của bạn. Đi kèm với tấm lưới là các phụ kiện như rổ lưới, móc treo đồ… giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong việc trang trí lại nhà ở, văn phòng làm việc, shop bán hàng mà không bị giới hạn bởi một không gian nào. Bạn có thể treo đó những tấm hình, những chú gấu bông,  để những chậu hoa nhỏ…, hoặc là treo những sản phẩm mà bạn đang kinh doanh trong shop của bạn.

    Về dòng sản phẩm tấm tôn lỗ, đây là dòng sản phẩm hết sức phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp đối với các shop bán hàng trong các siêu thị, trung tâm thương mại. Với sự đa dạng về kích cỡ và màu sắc, tấm tôn lỗ luôn đáp ứng được nhu cầu trưng bày các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của người dùng. Tạo ra không gian tối ưu cho việc trưng bày sản phẩm mà không kém phần thẩm mỹ.

    Về dòng sản phẩm tấm gỗ slatwall. Trong xu hướng hiện nay với việc gỗ công nghiệp sẽ dần thay thế gỗ tự nhiên, và việc sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường, thì tấm gỗ slatwall và những phụ kiện đi kèm là một trong những giải pháp tối ưu trong việc thi công những shop bán hàng cao cấp, đáp ứng được tính thẩm mỹ cao trong một  không gian thông minh và hiện đại mà không kém phần tiện dụng.

    Trên đây là một vài dòng sản phẩm chủ đạo mà thương hiệu AMD đang phát triển và cung cấp, phù hợp với xu hướng phát triển chung trong việc thi công các công trình nội thất. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự đa dạng trong việc lựa chọn các giải pháp tối ưu cho không gian sinh sống hoặc làm việc, đó cũng là sứ mạng, văn hóa và định hướng phát triển của thương hiệu AMD …!

Facebook Comments