Ms.Hân – BÀI VIẾT MINI GAME I LOVE AMD

 

Giới thiệu về tác giả

Tên: Ms.Hân

Bộ phận: Marketing & Sales

Bài viết nêu cảm nghĩ về sản phẩm công ty

    Như các bạn đã biết, việc thiết kế nội thất không hề đơn giản. Chúng không chỉ là việc sắp xếp hay mua đồ nội thất mà chúng ta cần bố trí chúng sao cho phù hợp với không gian của căn hộ bạn đang sở hữu.

    Chúng tôi – Nội thất thông minh AMD sẽ giúp bạn trở thành kiến trúc sư cho chính ngôi nhà của bạn.

Đến với AMD các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những sản phẩm vật tư thi công shop, phụ kiện cho nhà thầu,… Và đặc biệt nhất là phụ kiện nội thất nhà ở. Nội thất thông minh AMD sẽ giúp bạn trở thành kiến trúc sư cho chính ngôi nhà của bạn.

    Mỗi căn phòng trong ngôi nhà đều mang ý nghĩa riêng. Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi sau cả ngày trời làm việc căng thẳng mệt mỏi, phòng khách là khu vực sinh hoạt chung cho các thành viên trong nhà hoặc tiếp khách,… Có một không gian khá quan trọng mà bạn thường lãng quên đã chính là phòng giặt. Bạn vẫn có thể thiết kế một phòng giặt nhỏ phù hợp với diện tích nhà bạn sở hữu. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Gợi ý

    Hãy quên đi cách bố trí nội thất dàn trải. Thay vào đó cách khoa học hơn, hiểu quả hơn trong việc giải phóng không gian. Vì thế mà chúng tôi đã cho ra đời mẫu kệ lắp ghép thông minh dành cho phòng giặt.

    Mẫu kệ lắp ghép được ra đời từ sự kết hợp hoàn hảo giữa thanh ray, tay đỡ , rổ lưới & ván gỗ. Chúng mang đến giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm không gian. Bên cạnh đó, “Kệ lắp ghép” còn dễ dàng thay đổi vị trí của các tầng tùy theo mục đích & nhu cầu sử dụng của bạn.

    Toàn bộ thanh ray, tay đỡ & rổ lưới đều được phủ một lớp sơn tĩnh điện vì thế sản phẩm đảm bảo không bị oxy hóa, không phai màu và bền bỉ với thời gian, mà giá thành lại hợp lý. Ván gỗ MDF phủ Melamin độ bền cao.

 Nhằm mục đích nâng cao sự tiện nghi và đem lại không gian đa năng, bạn còn có thể  tích hợp các nội thất phục vụ cho hoạt động giặt giũ trong nhà trong cùng một không gian.

Ví dụ như:

Bạn có thể thiết kế một khoảng trống trong kệ cho vị trí của chiếc máy giặt; Lắp thêm rổ lưới để đựng đồ sạch hoặc đồ bẩn, rổ lưới còn có thể kéo ra/ vào rất tiện lợi; Lắp thanh inox để phơi quần áo; Lắp thêm tầng ván để lưu trữ túi bột giặt, nước xả,… Không cần không gian quá lớn bởi sự khoa học và thông minh trong cách bố trí hiện đại sẽ dễ dàng giải quyết được vấn đề về không gian.

Facebook Comments