Ms.Như – BÀI VIẾT MINI GAME I LOVE AMD

 

Giới thiệu về tác giả

Tên: Ms.Như

Bộ phận: Hành chính – Kế toán

Bài viết nêu cảm nghĩ về sản phẩm công ty

Gia đình AMD với rất nhiều Sản phẩm kệ lắp ghép đa năng làm nên sự thành công. Là một thành viên của gia đình AMD, tôi ấn tượng với “Bộ kệ phòng làm việc” với thiết kế hiện đại về mặt không gian, tính năng sử dụng. Sức mạnh của bộ kệ dựa trên xây dựng mang tính thông minh sáng tạo của khách hàng, sẽ mang dòng sản phẩm kệ đa năng AMD kết nối tới tôi thông qua cảm xúc .

Bộ kệ có thiết kế phòng làm việc toát lên sang trọng, đẳng cấp, không gian nội thất hài hòa. Nội thất văn phòng nên lựa chọn phong cách hiện đại, tính thẩm mỹ và tính công năng của sản phẩm. Thiết kế nội thất văn phòng phong cách hiện đại không nên hiểu theo ý nghĩa về vật chất. Chẳng hạn như không phải mọi món đồ nội thất được chọn sẽ là tốt nhất, đắt nhất, hiện đại nhất. Trong đó, việc thiết kế tủ kệ trong văn phòng khó hơn thiết kế bàn ghế văn phòng rất nhiều. Bởi hệ tủ kệ trong văn phòng ngoài chức năng lưu trữ hồ sơ. Nó còn có chức năng làm trang trí, làm vách ngăn từng khu.

Thế nên việc thiết kế văn phòng sao cho hài hòa, tiết kiệm không gian là điều cần chú ý. Đừng để những chiếc tủ với mẫu mã nhàm chán chỉ có chức năng lưu trữ làm choáng chỗ. Hãy kết hợp với chức năng trang trí để nâng cao công năng của chúng.

Phòng làm việc là một không gian khá quan trọng. Nhưng thường không được chú trọng trong việc thiết kế nội thất. Bạn đừng quên rằng không gian này là nơi mà bạn dành hầu hết thời gian để ở đây làm việc mỗi ngày.

“Bộ kệ phòng làm việc” sẽ tạo một không gian lý tưởng để giúp nhân viên tận hưởng giây phút nghỉ ngơi thoải giữa những bộn bề công việc.

“Bộ kệ phòng làm việc” sẽ một không gian đủ rộng để bạn luôn cảm thấy thoải mái trong lúc làm việc; Đủ hiện đại, tiện nghi để đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của bạn.

“Bộ kệ phòng làm việc” Bộ kệ lưu trữ văn phòng được ra đời từ những thanh ray được cố định trên vách, tường, kết hợp với nhau. Một giải pháp mới khác biệt, hiện đại – tiện dụng – tiết kiệm không gian lẫn chi phí.


“Bộ kệ phòng làm việc” thu gọn không gian làm việc bừa bộn trong nháy mắt chỉ với một chiếc kệ đa năng thần kỳ của nội thất thông minh AMD.


“Bộ kệ phòng làm việc” sẽ không còn vật lộn với mớ giấy tờ chồng chất trong phòng làm việc. Thay vào đó là một không gian tiện nghi, thanh lịch & không kém phần sang trọng.

AMD không ngừng phát triển, sáng tạo nên những sản phẩm trong sinh hoạt hàng ngày. Không chỉ “Bộ kệ phòng làm việc” mà còn tiện ích với tất cả không gian trong ngôi nhà của chúng ta mang lại không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng, giảm bớt căng thẳng. Chỉ cần một chút tinh tế bày trí các vật phẩm thì bạn đã có một không gian sang trọng và tinh tế.

Facebook Comments