Ms.Quỳnh – BÀI VIẾT MINI GAME I LOVE AMD

 

Giới thiệu về tác giả

Tên: Ms. Quỳnh

Bộ phận: Marketing & Sales

Bài viết AMD – Đến từ sự khác biệt

Trong hàng nghìn sản phẩm nội thất, phải chọn lựa ra sao để phù hợp với không gian và tạo nên điểm nhấn KHÁC BIỆT. Đó là câu hỏi của rất nhiều gia chủ hiện nay ? Để đi tìm câu trả lời, trước tiên ta hãy “ Ngược dòng thời gian” để cùng nhau điểm lại những phong cách nội thất nổi bật trong những năm vừa qua.

Những cái tên có gây đáng chú ý trong năm 2019 vừa qua : Phong các nội thất Đông Dương, Cổ Điển, Tân Cổ Điển… Và không thể bỏ qua là phong các nội thất Scandinavian vừa hiện đại, đơn giản mà không kém phần tinh tế.

Mỗi phong cách nội thất thường sẽ được quy định bởi sự lựa chọn vật nội thất và cách bài trí của mỗi người.

Bắt kịp với xu hướng đó, AMD đã cho ra đời ­bộ sản phẩm Kệ lắp ghép đa năng thông minh với sự kết hợp với các chi tiết thông minh và linh hoạt. Kệ lắp ghép thông minh AMD là 1 sản phẩm có thể sử dụng để thay thế các loại tủ, bàn, kệ cồng kềnh và nặng nề truyền thống.

Với thiết kế chủ đạo là màu trắng, Bộ kệ lắp ghép thông minh “hòa quyện” với sự “Trắng & Trắng”, sản phẩm được cung cấp bởi AMD là 1 sự lựa chọn cực kỳ hợp lý cho các tín đồ Scandinavian hiện đại và đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế.

Hiện đại .. góp phần cho cuộc sống thuận tiện và tối giản

Ngày nay, bất kể một sản phẩm nội thất nào khi được lựa chọn, ngoài tính thẩm mỹ ra thì sự tiện lợi rất được ưu tiên.

Hiểu được điều đó, AMD mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm tối ưu cả về không gian và khả năng lưu trữ.

Đặc biệt, đối với những không gian nhà có diện tích nhỏ như những căn hộ hiện đại ngày nay, việc có 1 bộ kệ lắp ghép thông minh là không thể thiếu.

Với cấu trúc không gian mở, tạo độ thoáng tuyệt đối. Mọi vật sẽ được bao quát trong tầm nhìn và người sử dụng sẽ không mất thời gian để lục lọi và tìm kiếm nữa.

Với tiêu chí “ Khi mọi vật đã có vị trí của nó, thì cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn”. AMD đã, đang và sẽ nổ lực “hiện đại hóa” sản phẩm cho dù từng chi tiết nhỏ nhất .

Từ đa năng …. đến tinh tế

Các bộ sản phẩm kệ thông minh của AMD không chỉ dừng lại ở mỗi 1 phòng ngủ hay ngóc ngách nào đó của căn nhà bạn. Tôi đang nói đến TÍNH ĐA NĂNG…Cùng 1 sản phẩm mà người dùng có thể “mix” “biến tấu” kệ thành hình dáng khác nhau để trưng bày các vật dụng sao cho phù hợp nhất.

Lấy ví dụ:

Cùng một sản phẩm với các chi tiết tương tự nhau, có thể vừa sử dụng để làm góc học tập và kế bên được sử dụng như tủ quần áo.. tất cả đều ở những khu vực tưởng chừng như nhỏ đến không làm được gì ra trò J.

Và còn gì tiện lợi hơn, khi tât cả đồ dùng đều được tập trung về một chỗ gần nhau và bạn không cần mất nhiều thời gian để di chuyển , tìm kiếm?

Một điểm tinh tế của bộ kệ lắp ghép đa năng là được sử dụng cho nhiều mục đích

Không chỉ dừng lại ở việc lưu trữ đồ dùng, Bộ kệ còn dùng để trưng bày các vật trang trí như sách, hoa .. tại phòng khách – Nơi lưu giữ cái đẹp của không gian nhà ở.

Với nhịp sống hiện đại, bận rộn như ngày nay. Việc lựa chọn 1 bộ kệ lắp ghép tiện lợi của AMD sẽ giúp cho cuộc sống thêm thêm phần tối giản và tiện lợi. Đặc biệt, bộ kệ AMD tối ưu không gian nhà ở tối đa, giúp tân dụng từng diện tích nhỏ trong căn hộ.

Facebook Comments